THẾ NÀO LÀ MỘT LOGO TỐT?


Một logo tốt đưa công ty vượt ra khỏi sự im lặng, nó phô trương sức mạnh và giá trị của công ty. Một công ty phát đạt luôn quan tâm tới tiếp thị và một công ty quan tâm tới tiếp thị không bao giờ chấp nhận một thiết kế logo mờ nhạt. Một thiết kế logo tốt thường là sự kết hợp giữa tính đơn giản và tính độc đáo. Trong bất kì trường hợp nào, logo cần được thiết kế để có thể gây ấn tượng ở ngay cái nhìn đầu tiên. Mục đích là chỉ sau một vài lần nhìn, người ta có thể cảm thấy quen với logo đó và có thể phân biệt giữa hàng trăm logo khác vẫn thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, là bản sắc thương hiệu, cung cấp cái nhìn chuyên nghiệp của doanh nghiệp trên thương trường. Là một cấu thành cơ bản đầu tiên của bộ nhận diên thương hiệu cũng như trong công tác xây dựng thương hiệu và các hoạt động marketing. Thể hiện được tinh thần của tổ chức.


THẾ NÀO LÀ MỘT LOGO CHUYÊN NGHIỆP?
 

Một logo được đánh giá chuyên nghiệp cần hội tụ đủ các tiêu chí: phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, tạo được dấu ấn với người tiêu dùng. Người thiết kế logo đòi hỏi phải có những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh và chiến lược thương hiệu của doanh nghiệp. 
THIẾT KẾ LOGO ICLUB
Sắp xếp bố cục có trình tự, phối màu hài hoà tinh tế. Ý tưởng độc đáo tạo ấn tượng. Phô trương sức mạnh và giá trị của công ty. Truyền tải được thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.


ĐẾN VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO CỦA SOLUTION, BẠN SẼ HÀI LÒNG KHI NHẬN ĐƯỢC


> Một logo được thiết kế ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực hoạt động.
> Bộ cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo: quy định mầu sắc, font chữ, tỷ lệ trên ô lưới, các trường hợp sử dụng, chống sử dụng cho logo, bản thuyết minh ý nghĩa logo.
> Phụ thuộc vào gói dịch vụ lựa chọn bạn còn nhận được:
   + Bộ stationery: Namecard, phong bì thư A4 & A5, Giấy tiêu đề thư, Hóa đơn doanh nghiệp.
   + Bộ nhận diện thương hiệu gồm: ấn phẩm quảng cáo (tờ rơi, poster, brochure, mẫu quảng cáo báo …), vật phẩm xúc tiến thương mại, bao bì nhãn mác sản phẩm …
   + Website công ty hoặc website giới thiệu sản phẩm/dịch vụ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

...........